Blog

3 LỖI SƠ ĐẲNG DỄ DÀNG ĐÁNH MẤT KHÁCH HÀNG

Để " giữ con tim khách hàng" bạn cần thực hiện rất nhiều việc. Nhưng để đánh mất khách hàng thì vô cùng dễ. Kinh doanh thời buổi này rất cạnh tranh và khốc liệt, bạn chỉ cần mắc 1 sai sót nhỏ cũng dễ dàng mất khách hàng vào tay đối thủ. Là "ông chủ" bạn hãy xem lại salon mình có mắc những 3 lỗi sơ đẳng sau không nhé:

QUẢN LÝ SALON CHUYÊN NGHIỆP VỚI GIÁ BẰNG 1 LY TRÀ ĐÁ

Bạn không tưởng tượng được chỉ với 3.000 đồng/ngày, bạn đã sở hữu trong tay công cụ quản lý Salon chuyên nghiệp và hiệu quả đến không ngờ.

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN GIÚP CÁC ÔNG CHỦ SALON TÓC HÁI RA TIỀN

Nghề tóc hiện đang là trào lưu, là cơn sốt rất rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Thậm chí có nhiều salon doanh thu chính đến từ việc DẠY HỌC VIÊN chứ không phải từ làm nghề. Một salon nổi tiếng mình biết mỗi tháng nhận 10 học viên x học phí 2.000$ = 20.000$ (tương đương 450 triệu đồng) – một con số quá hấp dẫn. VẬY TẠI SAO NGÀNH NÀY LẠI HOT NHƯ VẬY???

SỬ DỤNG CÔNG THỨC “ CỘNG, TRỪ, NHÂN, CHIA” ĐỂ XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ VÔ ĐỊCH CHO HAIR SALON CỦA BẠN

Để giữ chân và tạo động lực cho thợ làm việc là bài toán nan giải của rất nhiều salon. Tình trạng tuyển thợ, đào tạo cứng tay nghề là thợ nghỉ làm việc nơi khác là chuyện không của riêng salon nào. Vậy làm thế nào để xây dựng đội ngũ nhân sự tốt và gắn bó lâu dài cùng Salon???

NHỮNG CÁCH LÀM GIÚP SALON MAU “SẠT NGHIỆP”

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh, rất nhiều Hair Salon mọc lên như nấm mọc sau mưa. Nhưng nghịch lý là cũng rất nhiều salon “ dẹp tiệm”. Vậy điểm chung của những salon không thành công là gì???

LÀM GÌ ĐỂ KINH DOANH SALON TÓC HIỆU QUẢ???

Khi đời sống được nâng cao, nhu cầu làm đẹp được chú trọng – đó là thời cơ, là cơ hội tuyệt vời cho anh em ngành tóc.
Nhưng chính vì “ ngành hot” nên rất rất nhiều người nhảy vào khai thác thị trường, tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các salon với nhau. Vì lợi nhuận các salon có rất nhiều “ chiêu trò, cách thức” khác nhau để cạnh tranh, thậm chí là đạp đổ nhau. VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH HIỆU QUẢ SALON TÓC THỜI HIỆN ĐẠI???

TẠI SAO NGHỀ TÓC LẠI H.O.T, THU HÚT NHIỀU BẠN TRẺ???

Nghề tóc hiện đang là trào lưu, là cơn sốt rất rất nhiều bạn trẻ theo đuổi, đặc biệt là các bạn nam.
Rất nhiều Hair Stylist là những ông chủ trẻ, thành đạt và nổi tiếng trở thành kiểu mẫu của nhiều bạn theo nghề. NGHÀNH TÓC HOT BỞI VÌ