khách hàng

NGỌC TRINH QUY NHƠN – THÀNH CÔNG CỦA HỌC TRÒ LÀ HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI THẦY

Tại thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn, Salon Ngọc Trinh là một trong những cánh chim đầu đàn trong ngành làm đẹp.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Ngọc Trinh ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng những dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp: Nối tóc; Uốn, Duỗi, Nhuộm và Phun xăm thẩm mĩ.

NHÂN HAIR TUY HÒA – THÀNH CÔNG LÀ MỘT QUÁ TRÌNH

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề tóc, anh Nhân là một trong những cái tên uy tín được lựa chọn đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc lớn.
Việc đồng hành cùng các cuộc thi và hỗ trợ cho các thí sinh tỏa sáng của mình là niềm vui và hạnh phúc của Nhân Lê. Để được lựa chọn, ngoài tay nghề và uy tín Ban tổ chức còn ghi nhận sự nhiệt tình và gu thẩm mĩ rất riêng của anh.

YÊU TÓC VIỆT – NÂNG NIU MÁI TÓC VIỆT

Gần 2 năm ra mắt các bạn trẻ Sài Thành, Yêu Tóc Việt ghi dấu ấn bằng những sự kiện Yêu Tóc Việt-Yêu Tết Việt, kết hợp với Quán Quân Cười Xuyên Việt 2016- Anh Tú. Và mới đây là chiến dịch Làm Tới Đi trên VTV6

KEN MODEL – SALON UY TÍN TẠI GÒ VẤP

Bén duyên với nghề tóc khi còn rất trẻ, Ken có gần 10 năm kinh nghiệm gắn bó với nghề. Thích trải nghiệm và thử thách những cái mới, Ken nắm bắt nhiều cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong nhiều môi trường khác nhau: salon trong nước; salon chuẩn nước ngoài; salon Bắc - Trung - Nam;

DUY HAIR – MUỐN PHÁT TRIỂN PHẢI CHUYÊN NGHIỆP

Là nhà tạo mẫu trẻ nhưng ông chủ Duy Hair là người nhiều hoài bão.
Trầm tính, thân thiện và cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ là đặc điểm của anh Duy mà khách hàng khu vực Thành phố Biên Hòa nhớ đến.
Nụ cười ấm áp, chỉn chu trong từng tác phẩm là bí quyết ông chủ trẻ giữ chân khách hàng thân thiết.